Blog

Trước khi bạn mua chiếc áo nỉ tiếp theo, hãy biết về các loại vải dệt kim của bạn

Mỗi sản phẩm được lựa chọn cẩn thận bởi các biên tập viên của chúng tôi.Nếu bạn mua từ một liên kết, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng.

Vải đũi kiểu Pháp, lưng lông cừu và hai mặt. Vải lưới mịn

Trước khi bạn mua chiếc áo nỉ tiếp theo, hãy biết về các loại vải dệt kim của bạn

Lần tới khi bạn đi mua một chiếc áo nỉ mới, rất có thể bạn sẽ bắt gặp một số loại vải phổ biến: vải đũi kiểu Pháp, mặt sau bằng lông cừu và vải hai mặt.Mặc dù tất cả chúng đều được thiết kế để xử lý những căng thẳng của việc sử dụng hàng ngày, nhưng mỗi chiếc đều mang một vẻ ngoài và cảm nhận riêng biệt.Tìm hiểu điều gì làm cho những vật liệu này trở nên độc đáo và bạn sẽ tìm thấy loại vải phù hợp với mình nhất.

Đôi khi được gọi là cotton dệt kim có quai, loại vải này được dệt kim dọc với mặt phẳng và các vòng ở mặt dưới, có cùng mục đích như các vòng trên khăn tắm: hút ẩm và mồ hôi.Thường được cung cấp nhiều nhất bằng 100% cotton, vải dệt thoi của Pháp cũng có thể bao gồm elastane bổ sung để co giãn.

Áo của Officine Generale $200

Để tạo ra vải mặt sau lông cừu, mặt dưới của vải dệt kim được chải bằng giấy nhám hoặc bàn chải sắt cho đến khi sợi trở nên mềm và xốp.Kỹ thuật này có thể được áp dụng cho nhiều loại vải cotton dệt kim và được sử dụng để tạo cảm giác mềm mại như nhung.

Áo của The Elder Statesman $255

Chất liệu này được tạo thành từ hai loại vải dệt kim lồng vào nhau.Ví dụ, áo dệt kim đôi được tạo thành từ hai áo dệt kim đơn được đan lại với nhau sao cho cả mặt dưới và mặt ngoài của vải đều phẳng.Trong nước, Northwestern Knitting Co. có loại vải dệt kim độc quyền được làm từ hai lớp riêng biệt, trong khi trên phạm vi quốc tế, các thương hiệu như Norse Projects sử dụng chất liệu này.

Trước khi bạn mua chiếc áo nỉ tiếp theo, hãy biết về các loại vải dệt kim của bạn

vải lưới mắt chim Áo len Ketel của Norse Projects $170